ข้ามไปยังเนื้อหา

สำรองภาพถ่ายอัตโนมัติไปยัง Google Drive หรือ OneDrive

สำรองภาพถ่ายทุกภาพที่คุณถ่ายไปยัง Google Drive หรือ OneDrive ของคุณเองโดยอัตโนมัติ


คุณจะมีสำเนาส่วนตัวของภาพถ่ายทุกภาพ แม้ว่าจะเปลี่ยนโทรศัพท์ก็ตาม

แพลตฟอร์ม
App
แผน
Plus · Business
  1. แตะ การตั้งค่า บนหน้าจอกล้อง
  2. แตะ บันทึกภาพถ่ายอัตโนมัติไปยัง
  3. เลือก Google Drive หรือ OneDrive
  4. เข้าสู่ระบบและอนุญาตการเข้าถึงเมื่อมีการแจ้งเตือน

ภาพถ่ายใหม่จะอัปโหลดไปยังบัญชีที่เชื่อมต่อในเบื้องหลัง

  • ภาพถ่ายที่มีอยู่เดิมจะไม่ถูกสำรองข้อมูล มีเพียงภาพถ่ายที่คุณถ่ายหลังจากเปิดใช้งานฟีเจอร์นี้เท่านั้นที่จะถูกอัปโหลด Timemark ไม่สามารถสำรองข้อมูลย้อนหลังภาพที่มีอยู่แล้วในโทรศัพท์ของคุณได้ หากต้องการย้ายภาพเหล่านั้น ให้ส่งออกเป็น ZIP แล้วอัปโหลดไฟล์ไปยัง Google Drive หรือ OneDrive ด้วยตนเอง ดู ส่งออกภาพถ่ายเป็นไฟล์ ZIP
  • การสำรองข้อมูลบนคลาวด์เป็นเรื่องส่วนตัว โดยจะสำรองเฉพาะภาพถ่ายของคุณเอง ไม่ใช่ของทีม สำหรับการซิงค์ทีมตามโปรเจกต์ ให้ใช้ Team Sync ใน Teamspace
  • สามารถเปิดใช้งานปลายทางคลาวด์ได้เพียงหนึ่งแห่งในแต่ละครั้ง การเลือก Google Drive จะปิดการสำรองข้อมูล OneDrive ที่กำลังทำงานอยู่
  • การสำรองข้อมูลจะทำงานเฉพาะเมื่อแอปมีการเชื่อมต่อเท่านั้น ภาพถ่ายที่ถ่ายขณะออฟไลน์จะอัปโหลดเมื่อคุณกลับมาออนไลน์อีกครั้ง

อัปเดตล่าสุด: