ข้ามไปยังเนื้อหา

ลบภาพถ่ายจาก Teamspace

ลบภาพถ่ายออกจากคลังภาพของทีม ใครมีสิทธิ์ลบได้บ้าง และสิ่งที่การลบนี้ส่งผลและไม่ส่งผลถึง


คุณต้องการลบภาพถ่ายทดสอบ ภาพซ้ำ หรือภาพที่อัปโหลดผิดโปรเจกต์ออกจากคลังภาพถ่ายของทีมใน Teamspace

บทบาท
เจ้าของทีม, แอดมินทีม หรือบทบาทอื่นที่เปิดใช้งาน "ลบภาพถ่าย"
แพลตฟอร์ม
App และ Web
แผน
Free · Business
มีผลกับ
ลบสำเนาของทีมออกจาก Teamspace
  1. เปิด ภาพถ่าย ใน Teamspace
  2. เลือกภาพถ่าย หรือเลือกภาพถ่ายหลายภาพ
  3. คลิก ลบ
  4. ยืนยัน

ใน App ให้กดค้างที่ภาพถ่ายใน Teamspace เพื่อเริ่มเลือก จากนั้นแตะเลือกภาพอื่นๆ ที่ต้องการ แล้วแตะ ลบ ในแผงเครื่องมือด้านล่าง

การลบถูกควบคุมโดยสิทธิ์ ลบภาพถ่าย ซึ่งตั้งค่าแยกตามสมาชิกภายใต้การจัดการสิทธิ์การเข้าถึงของสมาชิก ขอบเขตสิทธิ์เป็นตัวกำหนดว่าสมาชิกคนนั้นลบภาพถ่ายใดได้บ้าง:

ขอบเขตสิ่งที่ลบได้
ภาพทั้งหมดภาพถ่ายใดก็ได้ในทีม
เฉพาะของตนเองเฉพาะภาพถ่ายที่สมาชิกคนนั้นถ่ายเอง
ปฏิเสธไม่มี

หากไม่มีสิทธิ์ เว็บจะซ่อนตัวเลือกการลบไว้ ส่วนใน App จะยังแสดงปุ่ม ลบ อยู่ แต่จะแจ้งว่าคุณไม่มีสิทธิ์เมื่อคุณแตะปุ่มนั้น

  • ส่งออกก่อนลบ ภาพถ่ายของทีมที่ถูกลบจะไม่ถูกเก็บไว้ในถังขยะของ Teamspace ดูที่ ส่งออกเป็น ZIP
  • โทรศัพท์ของสมาชิกยังคงมีต้นฉบับอยู่ การลบใน Teamspace จะลบเฉพาะสำเนาของทีมเท่านั้น ภาพถ่ายบนอุปกรณ์ของสมาชิกเป็นสำเนาแยกต่างหากที่อยู่บนอุปกรณ์และจะไม่ถูกลบ หากต้องการลบภาพนั้น สมาชิกต้องลบเองใน App ดูที่ ลบภาพถ่าย
  • สำเนาบนคลาวด์ที่ซิงค์แล้วยังคงอยู่ หากโปรเจกต์นี้ซิงค์กับ Google Drive หรือ SharePoint ภาพถ่ายที่อัปโหลดไปแล้วจะไม่ถูกลบเมื่อคุณลบภาพนั้นใน Teamspace หากต้องการ ให้ลบภาพนั้นในโฟลเดอร์ดังกล่าวด้วย

อัปเดตล่าสุด: