ส่งออกภาพถ่ายเป็นลิงก์ที่แชร์ได้
สร้างลิงก์สาธารณะเพื่อให้ทุกคนดูและดาวน์โหลดภาพถ่ายโปรเจกต์ของคุณได้
ทำสิ่งนี้เมื่อไหร่
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ทำสิ่งนี้เมื่อไหร่”คุณต้องการส่งภาพถ่ายโปรเจกต์ให้กับคนนอกทีม เช่น ลูกค้าหรือผู้ตรวจสอบ โดยไม่ต้องให้พวกเขามีบัญชี Timemark ใครก็ตามที่มีลิงก์สามารถดูและดาวน์โหลดภาพถ่ายได้
สิ่งที่คุณต้องมี
หัวข้อที่มีชื่อว่า “สิ่งที่คุณต้องมี”- บทบาท
- สมาชิกคนใดก็ได้ที่มีสิทธิ์เข้าถึงภาพถ่าย
- แพลตฟอร์ม
- App และ Web
- แผน
- Free · Business
ขั้นตอน (App)
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ขั้นตอน (App)”- เปิดโปรเจกต์ใน Teamspace
- แตะ แชร์ จากนั้นแตะ แชร์ลิงก์ภาพถ่าย หากต้องการแชร์เฉพาะบางภาพ ให้กดค้างที่ภาพหนึ่งเพื่อเริ่มเลือก แล้วติ๊กเลือกภาพอื่นๆ จากนั้นแตะ ลิงก์ ในแถบเครื่องมือด้านล่าง
- กำหนดค่าตัวเลือกของลิงก์:
- อัปเดตลิงก์ให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ จะเพิ่มภาพถ่ายใหม่จากโปรเจกต์นี้ให้อัตโนมัติ (เปิดใช้งานเป็นค่าเริ่มต้น)
- ให้ลิงก์หมดอายุใน 7 วัน เปิดใช้งานวันหมดอายุ (ปิดเป็นค่าเริ่มต้น)
- แตะ คัดลอกลิงก์ เพื่อคัดลอกลิงก์ หรือ แชร์ไปที่ เพื่อส่งโดยตรง
ขั้นตอน (Web)
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ขั้นตอน (Web)”- เข้าถึงแผงการแชร์ได้ 2 วิธี:
- ติ๊กเลือกภาพถ่ายที่แท็บ ภาพทั้งหมด หรือแท็บ ภาพถ่าย ของโปรเจกต์ จากนั้นคลิก แชร์รายการที่เลือก ในแถบเครื่องมือ
- หรือคลิก แชร์ลิงก์ ในแถบด้านข้างซ้ายใต้ แชร์และรายงาน ติ๊กเลือกภาพถ่าย จากนั้นคลิก ดำเนินการต่อ
- เพิ่มที่อยู่อีเมลและข้อความที่กำหนดเอง (ไม่บังคับ)
- คลิก แชร์ เพื่อส่งทางอีเมล หรือ คัดลอกลิงก์ เพื่อคัดลอกลิงก์ไปยังคลิปบอร์ดของคุณ
สิ่งที่ผู้รับจะเห็น
หัวข้อที่มีชื่อว่า “สิ่งที่ผู้รับจะเห็น”ผู้รับจะได้รับอีเมลจาก Timemark ที่มีปุ่ม ดูภาพถ่าย และตัวอย่างเนื้อหาที่แชร์ เมื่อเปิดลิงก์ ผู้รับสามารถสลับมุมมองภาพถ่ายระหว่าง แกลเลอรี่ ชีท และ แผนที่ ได้ ผู้ส่งจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนเมื่อผู้รับเปิดดูภาพถ่าย
แชร์ไปยังแอปส่งข้อความ (App เท่านั้น)
หัวข้อที่มีชื่อว่า “แชร์ไปยังแอปส่งข้อความ (App เท่านั้น)”แตะ แชร์ไปที่ เพื่อส่งลิงก์ผ่าน WhatsApp, Telegram, Zalo, LINE, Messenger, Facebook, WA Business, iMessage, Email หรือ More
ข้อผิดพลาดที่พบบ่อย
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ข้อผิดพลาดที่พบบ่อย”- ใครก็ตามที่มีลิงก์สามารถดูและดาวน์โหลดภาพถ่ายได้ ให้ถือว่าลิงก์นี้เป็นสาธารณะ
- ลิงก์จะไม่หมดอายุโดยค่าเริ่มต้น เปิดใช้งาน ให้ลิงก์หมดอายุใน 7 วัน (App) เพื่อให้ลิงก์หยุดทำงานหลังจากผ่านไป 7 วัน
- ลิงก์โปรเจกต์ที่แชร์สามารถอัปเดตได้โดยอัตโนมัติ เปิด อัปเดตลิงก์ให้เป็นปัจจุบันอยู่เสมอ ไว้เฉพาะเมื่อต้องการให้ภาพถ่ายในอนาคตจากโปรเจกต์นี้ปรากฏในลิงก์ที่แชร์เดียวกัน
- การแชร์ทางอีเมลบนเว็บ รองรับผู้รับสูงสุด 100 คน และข้อความที่กำหนดเองมีความยาวได้ไม่เกิน 150 ตัวอักษร
- เมื่อไม่ได้ติ๊กเลือกอะไรไว้ ปุ่มจะแสดงเป็นแชร์ทั้งหมด และจะครอบคลุมรายการทั้งหมด ไม่ใช่แค่ส่วนที่เลือก
- หากการแชร์ล้มเหลว ให้ตรวจสอบการเชื่อมต่อเครือข่ายของคุณแล้วลองใหม่อีกครั้ง
ดูเพิ่มเติม
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ดูเพิ่มเติม”อัปเดตล่าสุด: