จัดการสิทธิ์เข้าถึงโปรเจกต์
เลือกว่าจะให้สมาชิกทีมทุกคนหรือเฉพาะสมาชิกที่เลือกเห็นโปรเจกต์ได้ และเพิ่มหรือลบผู้มีสิทธิ์เข้าถึง
เมื่อไหร่ที่ควรทำสิ่งนี้
หัวข้อที่มีชื่อว่า “เมื่อไหร่ที่ควรทำสิ่งนี้”โดยค่าเริ่มต้น สมาชิกทีมทุกคนสามารถเห็นทุกโปรเจกต์ได้ เมื่อโปรเจกต์มีความละเอียดอ่อน หรือเกี่ยวข้องกับทีมงานเพียงบางส่วน ให้เปลี่ยนเป็น สมาชิกที่เลือก เพื่อให้เฉพาะ คนที่คุณเพิ่มเข้ามาเท่านั้นที่จะเห็นโปรเจกต์และภาพถ่ายในโปรเจกต์นั้นได้
สิ่งที่คุณต้องมี
หัวข้อที่มีชื่อว่า “สิ่งที่คุณต้องมี”- บทบาท
- เจ้าของทีม หรือบทบาทใดก็ได้ที่เปิดใช้งาน "จัดการสิทธิ์เข้าถึงโปรเจกต์"
- แพลตฟอร์ม
- App และ Web
- แผน
- Free · Business
- มีผลกับ
- ในโหมดสมาชิกที่เลือก สมาชิกที่คุณไม่ได้เพิ่มจะไม่สามารถมองเห็นโปรเจกต์บน App and Web ได้
ขั้นตอน
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ขั้นตอน”- เปิดโปรเจกต์ แล้วไปที่ ผู้มีสิทธิ์เข้าถึง
- เลือกโหมดการเข้าถึง:
- สมาชิกทั้งหมด: สมาชิกทีมทุกคนสามารถเห็นโปรเจกต์ได้ (เป็นค่าเริ่มต้น)
- สมาชิกที่เลือก: เฉพาะสมาชิกที่คุณเพิ่มเข้ามาเท่านั้นที่จะเห็นได้
- หากคุณเปลี่ยนเป็น สมาชิกที่เลือก ให้ยืนยันการเปลี่ยนแปลงในกล่องข้อความที่ปรากฏขึ้น
- หากต้องการเพิ่มคน ให้แตะ เพิ่ม ค้นหาสมาชิก เลือกหนึ่งคนหรือมากกว่า แล้วแตะ เสร็จสิ้น
- หากต้องการลบสมาชิก ให้แตะไอคอนลบที่แถวของสมาชิกคนนั้น แล้วยืนยัน
โหมดการเข้าถึง
หัวข้อที่มีชื่อว่า “โหมดการเข้าถึง”| โหมด | ใครที่เห็นโปรเจกต์ได้ |
|---|---|
| สมาชิกทั้งหมด | สมาชิกทีมทุกคนทั้งปัจจุบันและในอนาคต (ค่าเริ่มต้น) |
| สมาชิกที่เลือก | เฉพาะสมาชิกที่คุณเพิ่มเข้ามาโดยตรงเท่านั้น |
เมื่อคุณเพิ่มสมาชิก ตัวเลือกจะแสดงเฉพาะคนที่ยังไม่ได้อยู่ในโปรเจกต์ และผลลัพธ์จะเรียงลำดับตามความใกล้เคียงกับคำค้นหาของคุณ
ข้อผิดพลาดที่พบบ่อย
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ข้อผิดพลาดที่พบบ่อย”- การเปลี่ยนจากสมาชิกที่เลือกกลับไปเป็นสมาชิกทั้งหมดจะล้างรายชื่อที่คุณเลือกไว้ หากภายหลังคุณเปลี่ยนกลับไปเป็นสมาชิกที่เลือกอีกครั้ง คุณจะต้องเพิ่มทุกคนใหม่ตั้งแต่ต้น
- สมาชิกใหม่จะไม่ถูกเพิ่มเข้าโปรเจกต์แบบสมาชิกที่เลือกโดยอัตโนมัติ พวกเขาจะได้รับสิทธิ์มองเห็นเฉพาะในโปรเจกต์แบบ สมาชิกทั้งหมด เท่านั้น หลังจากมีคนเข้าร่วมทีม ให้เพิ่มพวกเขาด้วยตนเองในโปรเจกต์ที่จำกัดสิทธิ์ใดก็ตามที่พวกเขาต้องเข้าถึง
- หากรายการเพิ่มสมาชิกว่างเปล่า แสดงว่าทุกคนอยู่ในโปรเจกต์แล้ว ตัวเลือกจะซ่อนสมาชิกที่มีสิทธิ์เข้าถึงอยู่แล้ว ดังนั้นหากไม่มีรายชื่อแสดงขึ้นมา แสดงว่าทีมทั้งหมดถูกรวมอยู่แล้ว
ดูเพิ่มเติม
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ดูเพิ่มเติม”อัปเดตล่าสุด: