ข้ามไปยังเนื้อหา

ลบโปรเจกต์

ลบโปรเจกต์ออกจาก Teamspace ภาพถ่ายของโปรเจกต์จะยังคงอยู่ในภาพทั้งหมด โดยไม่มีการกำหนดโปรเจกต์


โปรเจกต์เสร็จสิ้นแล้วหรือถูกสร้างขึ้นโดยผิดพลาด และคุณต้องการนำออกจากรายการโปรเจกต์ การลบโปรเจกต์จะยังคงเก็บภาพถ่ายไว้

บทบาท
เจ้าของทีม, แอดมินทีม
แพลตฟอร์ม
App และ Web
แผน
Free · Business
มีผลกับ
ลบโปรเจกต์ออกสำหรับทุกคน; ภาพถ่ายยังคงอยู่แต่จะไม่มีป้ายกำกับโปรเจกต์
  1. เปิดโปรเจกต์แล้วไปที่ การตั้งค่า ของโปรเจกต์
  2. แตะ ลบโปรเจกต์
  3. ยืนยันในกล่องโต้ตอบ

การลบโปรเจกต์จะไม่ลบภาพถ่ายของโปรเจกต์ ภาพถ่ายจะยังคงอยู่ใน ภาพทั้งหมด แต่จะไม่มีการกำหนดโปรเจกต์ กรองภาพทั้งหมดเพื่อค้นหาภาพเหล่านั้นอีกครั้ง

  • ภาพถ่ายจะยังคงอยู่ ไม่ถูกลบ หากเป้าหมายของคุณคือการเพิ่มพื้นที่ว่าง การลบโปรเจกต์จะไม่ช่วยได้ ให้ลบภาพถ่ายแยกต่างหากจาก ภาพทั้งหมด
  • การเชื่อมต่อคลาวด์ของโปรเจกต์จะหยุดทำงาน หากโปรเจกต์ซิงค์กับ SharePoint หรือ Google Drive การซิงค์นั้นจะสิ้นสุดลง ไฟล์ที่อัปโหลดไปแล้วจะยังคงอยู่ในโฟลเดอร์คลาวด์
  • การลบจะลบที่อยู่และรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าถึงของโปรเจกต์ไปด้วย มีเพียงภาพถ่ายเท่านั้นที่ยังคงอยู่ และจะสูญเสียป้ายกำกับโปรเจกต์ไป

อัปเดตล่าสุด: