นำสมาชิกทีมออก
เพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึงทีมของสมาชิก ภาพถ่ายที่มีอยู่ของพวกเขาจะยังคงอยู่ในทีม
เมื่อคุณควรทำสิ่งนี้
หัวข้อที่มีชื่อว่า “เมื่อคุณควรทำสิ่งนี้”มีคนลาออกจากบริษัท ทำสัญญาจ้างเสร็จสิ้น หรือถูกย้ายไปทีมอื่น การนำพวกเขาออกจะหยุดการอัปโหลดใหม่จากอุปกรณ์ของพวกเขาเข้าสู่ Teamspace นี้ และเพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึงภาพถ่ายที่มีอยู่
สิ่งที่คุณต้องมี
หัวข้อที่มีชื่อว่า “สิ่งที่คุณต้องมี”- บทบาท
- เจ้าของทีม, แอดมินทีม หรือบทบาทใดก็ได้ที่เปิดใช้งาน "นำคนออกจากทีม"
- แพลตฟอร์ม
- Web
- แผน
- Free · Business
ขั้นตอน
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ขั้นตอน”- ไปที่ การตั้งค่า → สมาชิกและการเข้าถึง
- ค้นหาสมาชิกในตาราง สมาชิก
- วางเมาส์เหนือแถวของพวกเขา แล้วคลิกไอคอน ถังขยะ ที่ปรากฏทางด้านขวา
- ยืนยันในกล่องโต้ตอบ
พวกเขาจะสูญเสียสิทธิ์การเข้าถึงทันที บนโทรศัพท์ของพวกเขา ทีมจะหายไปจากรายการทีมใน App เมื่อรีเฟรชครั้งถัดไป
เกิดอะไรขึ้นกับภาพถ่ายของพวกเขา
หัวข้อที่มีชื่อว่า “เกิดอะไรขึ้นกับภาพถ่ายของพวกเขา”ภาพถ่ายที่มีอยู่ของพวกเขาจะยังคงอยู่ในทีม การนำออกจะเพิกถอนสิทธิ์การเข้าถึงของบุคคลนั้น แต่ไม่ลบภาพที่พวกเขาอัปโหลดไว้ ภาพถ่ายจะยังคงถูกจัดระเบียบอยู่ภายใต้โปรเจกต์ที่ถ่ายไว้
หากคุณต้องการ ลบภาพถ่ายของสมาชิกที่ถูกนำออกด้วย ให้ทำสิ่งนั้น ก่อน ที่จะนำพวกเขาออก เพื่อให้คุณสามารถค้นหาภาพที่พวกเขาถ่ายไว้ได้ผ่านตัวกรอง ตามสมาชิก หลังจากนำออกแล้ว ภาพถ่ายเหล่านั้นยังคงเรียกดูได้ในชื่อ “อัปโหลดโดย [อีเมลเดิม]” แต่สมาชิกคนนั้นจะไม่สามารถส่งผลต่อภาพเหล่านั้นได้อีกต่อไป
ผลกระทบด้านการเรียกเก็บเงิน
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ผลกระทบด้านการเรียกเก็บเงิน”- แผนรายเดือน: คุณจะหยุดถูกเรียกเก็บเงินสำหรับสมาชิกที่ถูกนำออกในรอบการเรียกเก็บเงินถัดไป เวลาที่ใช้ไปแล้วในรอบปัจจุบันจะถูกคำนวณตามสัดส่วนและแสดงในใบแจ้งหนี้ถัดไปของคุณ
- แผนรายปี: ที่นั่งจะยังคงถูกจัดสรรให้กับทีมตลอดช่วงที่เหลือของปีที่ชำระเงินล่วงหน้า คุณสามารถมอบหมายที่นั่งนั้นให้กับสมาชิกใหม่ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
- หากทีมของคุณอยู่ในสถานะเกินโควตาที่นั่ง (การแจ้งเตือน “สมาชิกส่วนเกิน” ที่ การตั้งค่า → แผนและการเรียกเก็บเงิน): การนำสมาชิกออกจนกว่าคุณจะกลับมาอยู่ภายในจำนวนที่นั่งที่ชำระเงินไว้จะช่วยแก้ไขส่วนเกินโดยไม่ต้องจ่ายส่วนต่าง
ดู รอบการเรียกเก็บเงินและใบแจ้งหนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
ข้อผิดพลาดที่พบบ่อย
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ข้อผิดพลาดที่พบบ่อย”- คุณไม่สามารถนำเจ้าของทีมออกได้ ให้โอนบทบาท เจ้าของทีม ไปยังสมาชิกคนอื่นก่อน ในแอป Timemark ภายใต้ Teamspace → การตั้งค่า หากคุณติดขัด โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุน
- ภาพถ่าย ส่วนตัว ของสมาชิกที่ถูกนำออก (ที่ถ่ายนอกทีม) จะยังคงอยู่กับพวกเขา เฉพาะภาพถ่ายที่อัปโหลดเข้า ทีมนี้ เท่านั้นที่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดนี้
- ไม่มี UI สำหรับนำออกแบบกลุ่ม สำหรับการนำสมาชิกออกจำนวนมาก ให้นำออกทีละแถว หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุน เพื่อขอดำเนินการแบบกลุ่ม
ดูเพิ่มเติม
หัวข้อที่มีชื่อว่า “ดูเพิ่มเติม”อัปเดตล่าสุด: