ข้ามไปยังเนื้อหา

เชิญสมาชิกทีม

ส่งคำเชิญทางอีเมลหรือแชร์ลิงก์ และเลือกบทบาทเริ่มต้น


คุณต้องการเพิ่มคนใหม่เข้าทีม เลือก อีเมล สำหรับคำเชิญที่จำกัดเฉพาะที่อยู่ใดที่อยู่หนึ่ง หรือเลือก ลิงก์ สำหรับการแชร์แบบเฉพาะกิจในแชท

บทบาท
เจ้าของทีม, แอดมินทีม หรือบทบาทใดก็ได้ที่เปิดใช้งาน "เชิญคนเข้าทีม"
แพลตฟอร์ม
App และ Web
แผน
Free · Business
มีผลกับ
ในแผนที่เสียเงิน สมาชิกที่เพิ่มแต่ละคนจะนับเป็นที่นั่งที่มีค่าใช้จ่าย

บทบาทที่คุณกำหนดให้ผู้อื่นได้ขึ้นอยู่กับบทบาทของคุณเอง เจ้าของทีม สามารถกำหนดบทบาทเป็น แอดมิน, สมาชิก หรือบทบาทที่กำหนดเองใดก็ได้ แอดมินทีม สามารถกำหนดบทบาทเป็น สมาชิก หรือบทบาทที่กำหนดเองได้ แต่ไม่สามารถกำหนดเป็น เจ้าของ หรือ แอดมิน ได้

  1. คลิก Add Member ที่มุมขวาบนของหน้า Teamspace ใดก็ได้
  2. แท็บ เชิญทางอีเมล จะถูกเลือกไว้เป็นค่าเริ่มต้น
  3. พิมพ์ที่อยู่อีเมลหนึ่งรายการขึ้นไปในช่อง อีเมล (สูงสุด 100 รายการต่อการส่งหนึ่งครั้ง) คั่นที่อยู่หลายรายการด้วย ช่องว่าง ไม่ใช่เครื่องหมายจุลภาค
  4. ที่ เชิญเป็น ให้เลือกบทบาทเริ่มต้น หากมีบทบาทให้เลือกได้เพียงบทบาทเดียว แถวนั้นจะถูกล็อกไว้ที่บทบาทนั้น หากต้องการตั้งค่าบทบาทที่กำหนดเองก่อน ดู ปรับแต่งบทบาทสมาชิก
  5. คลิก ส่ง ปุ่มจะแสดงจำนวนคำเชิญที่จะถูกส่ง เช่น ส่ง (3)

ผู้รับจะได้รับอีเมลที่มีลิงก์สำหรับเปิดแอป Timemark

  1. คลิก เพิ่มสมาชิก แล้วสลับไปที่แท็บ เชิญผ่านลิงก์
  2. เลือกบทบาทใน เชิญเป็น
  3. คลิก คัดลอกลิงก์ URL จะอยู่ในรูปแบบ https://teamspace.timemark.com/mobile/invite?uuid=…
  4. แชร์ลิงก์ในเครื่องมือแชทของทีมคุณ
ฟิลด์ควบคุมอะไร
อีเมลที่อยู่ที่คำเชิญจะถูกส่งไป คั่นด้วยช่องว่างสำหรับหลายที่อยู่ สูงสุด 100 รายการต่อการส่งหนึ่งครั้ง
เชิญเป็นบทบาทเริ่มต้นที่กำหนดให้เมื่อมีการตอบรับ เลือก แอดมิน, สมาชิก หรือบทบาทที่กำหนดเอง โดยกรองตามบทบาทของคุณเอง คุณไม่สามารถเชิญใครในฐานะ เจ้าของ ได้ และแถวบทบาทที่มีตัวเลือกเดียวจะถูกล็อกไว้
  • ลิงก์นี้ใครก็ใช้ได้โดยไม่ต้องระบุตัวตน ใครก็ตามที่มี URL นี้สามารถเข้าร่วมด้วยบทบาทที่คุณเลือกไว้ได้ ดังนั้นอย่าโพสต์ลิงก์นี้ในช่องทางสาธารณะ
  • เครื่องหมายจุลภาคใช้เป็นตัวคั่นไม่ได้ ช่องนี้ต้องการที่อยู่ที่คั่นด้วยช่องว่าง และการส่งหนึ่งครั้งจำกัดไว้ที่ 100 รายการ
  • การเพิ่มสมาชิกจะไม่ถูกบล็อกด้วยจำนวนที่นั่งของคุณ ข้อความ “สมาชิกได้สูงสุด N คน” บนแผนของคุณคือจำนวนที่นั่งที่ชำระเงินไว้ ไม่ใช่ขีดจำกัดการเชิญ การเชิญเกินจำนวนนี้ยังคงใช้งานได้เสมอ
  • การใช้ที่นั่งเกินจำนวนที่ชำระไว้จะทำให้เกิดยอดส่วนเกิน แผนรายเดือนจะคิดค่าใช้จ่ายตามสัดส่วนสำหรับสมาชิกใหม่โดยอัตโนมัติ ส่วนแผนรายปีและแผนชำระ 1 ปี เจ้าของทีมจะเห็นการแจ้งเตือน “สมาชิกส่วนเกิน” ที่ แผนและการเรียกเก็บเงิน (Web) หรือ อัปเกรดและจัดการ (App): ชำระส่วนต่างด้วย ชำระเงินตอนนี้ หรือเพิ่มที่นั่งว่างด้วย จัดการสมาชิก หากไม่ดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนถึงกำหนดเวลาที่ระบุในการแจ้งเตือน ทีมจะถูกจำกัดการใช้งานและภาพถ่ายอาจเบลอ ดู รอบบิลและใบแจ้งหนี้ และ ภาพถ่ายบางภาพของทีมเบลอ
  • การเชิญคนที่ใช้ Timemark แบบผู้ใช้เดี่ยวอยู่แล้ว จะเพิ่มทีมเข้าไปในบัญชีที่มีอยู่ของพวกเขา ภาพถ่ายส่วนตัวของพวกเขายังคงเป็นส่วนตัวสำหรับพวกเขาเท่านั้น

อัปเดตล่าสุด: