ข้ามไปยังเนื้อหา

แผน Business

อัปเกรด Teamspace ของคุณจาก Free เป็น Business บนเว็บ ปลดล็อกภาพถ่าย 300,000 ภาพ โปรเจกต์ไม่จำกัด และการเชื่อมต่อระบบทีม


ทีมของคุณกำลังชนขีดจำกัดของแผน Free เช่น ภาพถ่าย 100 ภาพใน Teamspace หรือ 3 โปรเจกต์ หรือคุณต้องการฟีเจอร์สำหรับทีมที่แผน Free ไม่มี เช่น การเชื่อมต่อ SharePoint หรือ Google Drive ระดับทีม, Webhooks และการเรียกเก็บเงินแบบรวมศูนย์

แผน Business รวมสิทธิประโยชน์ของ Plus ทั้งหมดสำหรับสมาชิกแต่ละคน รวมถึงฟีเจอร์ระดับทีมและการเรียกเก็บเงินแบบรวมศูนย์ตามรายการด้านล่าง

บทบาท
เจ้าของทีม
แพลตฟอร์ม
App และ Web
มีผลกับ
อัปเกรดทีมของคุณเป็น Business
  1. เข้าสู่ระบบที่ teamspace.timemark.com ในฐานะเจ้าของทีม
  2. ไปที่ การตั้งค่า → แผนและการเรียกเก็บเงิน ในแถบด้านข้างซ้าย
  3. คลิก อัปเกรด (หรือ จัดการการสมัครสมาชิก หากทีมของคุณเคยมีประวัติการสมัครสมาชิกมาก่อน)
  4. เลือกรอบการเรียกเก็บเงิน รายเดือน คิดราคาตามจำนวนที่นั่งและคำนวณตามสัดส่วนสำหรับการเปลี่ยนแปลงระหว่างรอบ รายปี ชำระค่าที่นั่งล่วงหน้าสำหรับทั้งปีในราคาที่มีส่วนลดต่อที่นั่ง
  5. ยืนยันจำนวนที่นั่ง (ค่าเริ่มต้นจะเท่ากับจำนวนสมาชิกปัจจุบันของคุณ)
  6. หน้าชำระเงินจะเปิดขึ้น กรอกข้อมูลบัตรและรายละเอียดการเรียกเก็บเงินของคุณ ในประเทศ ID, VN, TH, MY และ PH คุณอาจเห็นหน้าชำระเงิน Waffo ชำระเงิน 1 ปี แทน Stripe (ดูข้อผิดพลาดที่พบบ่อย)
  7. ส่ง ทีมจะเปลี่ยนเป็น Business ทันทีที่ชำระเงินสำเร็จ

คุณจะเห็นป้าย Business ใน การตั้งค่า → แผนและการเรียกเก็บเงิน และขีดจำกัดภาพถ่ายของคุณจะเพิ่มเป็น 300,000 ภาพ

คุณยังอัปเกรดได้จาก แอป: เปิด Teamspace ในแอป แล้วแตะ อัปเกรด ที่ด้านล่างของหน้าแรก Teamspace หน้าชำระเงินเดียวกันจะเปิดขึ้น

ฟีเจอร์ผลลัพธ์
สิทธิประโยชน์ Plus ทั้งหมดสมาชิกทุกคนยังได้รับฟีเจอร์ Plus สำหรับแต่ละบุคคลด้วย ได้แก่ การสำรองข้อมูลบนคลาวด์ ซ่อนโลโก้ Timemark บันทึกภาพต้นฉบับ ไม่มีโฆษณา และอื่น ๆ
ขีดจำกัดภาพถ่าย100 → 300,000
โปรเจกต์3 → ไม่จำกัด
การเรียกเก็บเงินแบบรวมศูนย์สำหรับทีมบัตรใบเดียวจ่ายค่าที่นั่งให้สมาชิกทุกคน
การเชื่อมต่อ SharePoint / Google Drive ระดับทีมทำสำเนาภาพถ่ายโปรเจกต์ไปยังคลาวด์ขององค์กรของคุณ
Webhookเรียกใช้เวิร์กโฟลว์ที่กำหนดเองเมื่อมีการอัปโหลดภาพถ่าย

ราคาปัจจุบันดูได้ที่ หน้าราคา

ราคาคิดเป็นต่อที่นั่ง และกำหนดตามภูมิภาคและกำลังซื้อในท้องถิ่น ดังนั้นจำนวนเงินที่ทีมของคุณถูกเรียกเก็บจึงขึ้นอยู่กับประเทศ/สกุลเงินที่ระบบตรวจพบตอนชำระเงิน (โดย Stripe หรือโดย Waffo สำหรับชำระเงิน 1 ปี) ทีมนอกสหรัฐฯ มักเห็นตัวเลขที่ต่างจากราคาอ้างอิงของสหรัฐฯ บนหน้าการตลาด ตัวเลขที่ถูกต้องที่สุดคือสิ่งที่หน้าชำระเงินแสดงให้คุณเห็น และหลังจากนั้นคือสิ่งที่ การตั้งค่า → แผนและการเรียกเก็บเงิน แสดง

  • สมาชิกที่มีอยู่ทุกคนจะกลายเป็นที่นั่งที่ต้องชำระเงินเมื่ออัปเกรด หากทีมของคุณมีคนที่ไม่ควรถูกเรียกเก็บเงิน ให้นำออกก่อนอัปเกรด ดู ลบสมาชิกทีม
  • วิธีการชำระเงินของเจ้าของทีมครอบคลุมทุกคน สมาชิกจะไม่มีวันเห็นข้อความแจ้งให้ชำระเงิน
  • แผนรายปีชำระล่วงหน้า การนำสมาชิกออกระหว่างปีจะไม่คืนเงินค่าที่นั่ง แต่คุณสามารถมอบที่นั่งนั้นให้คนอื่นแทนได้ ดู รอบการเรียกเก็บเงินและใบแจ้งหนี้
  • ในประเทศ ID, VN, TH, MY และ PH หน้าชำระเงินอาจเสนอชำระเงิน 1 ปีแทน นี่คือการซื้อรายปีแบบครั้งเดียวที่เรียกเก็บเงินโดย Waffo ไม่ใช่การสมัครสมาชิกแบบ Stripe ไม่ต่ออายุอัตโนมัติ และ แผนและการเรียกเก็บเงิน จะแสดง ต่ออายุ พร้อมวันหมดอายุ แทนที่จะเป็น จัดการการสมัครสมาชิก ดู รอบการเรียกเก็บเงินและใบแจ้งหนี้
  • Business เรียกเก็บเงินต่อ Teamspace การชำระเงินให้ทีมหนึ่งจะไม่อัปเกรดทีมอื่นที่คุณเป็นเจ้าของหรือเป็นสมาชิกอยู่ แต่ละ Teamspace สมัครสมาชิกแยกกัน ดังนั้นทีมหนึ่งอาจอยู่บน Business ในขณะที่อีกทีมยังคงเป็น Free
  • การอัปเกรดจะไม่โอนการสมัครสมาชิก Plus / Pro ส่วนบุคคลที่มีอยู่ เข้าสู่ทีม ทั้งสองแยกจากกัน หากเจ้าของทีมมี Plus อยู่แล้วและเข้าร่วม Business ทั้งสองจะถูกเรียกเก็บเงิน เว้นแต่จะยกเลิก Plus ผ่าน App Store

อัปเดตล่าสุด: