Jobber
เชื่อมต่อบัญชี Jobber ของทีมคุณเพียงครั้งเดียว แล้วภาพถ่ายหน้างานจะถูกจัดเก็บเข้ากับ Request, Quote หรือ Job ที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติ
การเชื่อมต่อ Timemark กับ Jobber อนุมัติการเชื่อมต่อเพียงครั้งเดียวสำหรับทั้งทีม และเลือกให้การมอบหมายงานใน Jobber กำหนดสิทธิ์การเข้าถึงโปรเจกต์ได้ตามต้องการ
การใช้งานการเชื่อมต่อ Timemark + Jobber สิ่งที่คุณต้องทำใน Jobber ในแต่ละขั้นตอน และภาพถ่ายของคุณจะไปอยู่ที่ไหนใน Timemark ระหว่างทาง
สิ่งที่ซิงค์กับ Jobber การส่งต่อข้อมูลทุกอย่างที่การเชื่อมต่อนี้ทำ ทั้งสองทิศทาง
เมื่อการซิงค์กับ Jobber หยุดทำงาน การออกใบแจ้งหนี้ การปิดงาน การเปิดงานใหม่ และการยกเลิกการเชื่อมต่อ