Jobber
Kết nối tài khoản Jobber của đội nhóm bạn một lần, và ảnh công trường sẽ tự động được lưu vào đúng Request, Quote, hoặc Job.
Kết nối Timemark với Jobber Ủy quyền tích hợp một lần cho toàn đội nhóm, và có thể để các assignment trên Jobber quyết định quyền truy cập dự án.
Sử dụng tích hợp Timemark + Jobber Những việc bạn làm trên Jobber ở mỗi giai đoạn, và ảnh của bạn sẽ nằm ở đâu trong Timemark khi bạn thực hiện.
Những gì được đồng bộ với Jobber Mọi lần trao đổi dữ liệu mà tích hợp thực hiện, theo cả hai chiều.
Khi nào việc đồng bộ Jobber dừng lại Xuất hóa đơn, đóng, mở lại, và ngắt kết nối.