Bỏ qua để đến nội dung

Xóa thành viên đội nhóm

Thu hồi quyền truy cập đội nhóm của một thành viên. Ảnh hiện có của họ vẫn được giữ lại trong đội nhóm.


Một người đã rời công ty, hoàn thành hợp đồng, hoặc được chuyển sang một đội nhóm khác. Xóa họ sẽ ngăn các ảnh mới từ thiết bị của họ được tải lên Teamspace này và thu hồi quyền truy cập của họ vào các ảnh đã có.

Vai trò
Chủ đội nhóm, Quản trị viên đội nhóm, hoặc bất kỳ vai trò nào có bật "Remove people from team"
Nền tảng
Web
Gói
Free · Business
  1. Vào Cài đặt → Thành viên & Quyền truy cập.
  2. Tìm thành viên đó trong bảng Thành viên.
  3. Di chuột qua hàng của họ, sau đó nhấp vào biểu tượng thùng rác xuất hiện ở bên phải.
  4. Xác nhận trong hộp thoại.

Họ sẽ mất quyền truy cập ngay lập tức. Trên điện thoại của họ, đội nhóm sẽ biến mất khỏi danh sách đội nhóm trong App vào lần làm mới tiếp theo.

Ảnh hiện có của họ vẫn ở lại trong đội nhóm. Việc xóa thu hồi quyền truy cập của người đó. Nó không xóa các ảnh chụp mà họ đã tải lên. Ảnh vẫn được tổ chức theo dự án mà chúng được chụp vào.

Nếu bạn muốn đồng thời xóa ảnh của một thành viên đã bị xóa, hãy thực hiện việc đó trước khi xóa họ để bạn có thể tìm ảnh chụp của họ qua bộ lọc Theo thành viên. Sau khi xóa, những ảnh đó vẫn có thể duyệt được dưới dạng “uploaded by [former email]” nhưng thành viên đó không còn có thể tác động đến chúng nữa.

  • Gói theo tháng: bạn sẽ ngừng bị tính phí cho thành viên đã bị xóa vào chu kỳ thanh toán tiếp theo. Thời gian đã sử dụng trong chu kỳ hiện tại sẽ được tính theo tỷ lệ và hiển thị trên hóa đơn tiếp theo của bạn.
  • Gói theo năm: chỗ vẫn được gán cho đội nhóm trong phần còn lại của năm đã trả trước. Bạn có thể gán lại chỗ đó cho thành viên mới mà không phát sinh thêm phí.
  • Nếu đội nhóm của bạn đang vượt hạn mức (có thông báo “extra members” trên Cài đặt → Gói & Thanh toán): xóa bớt thành viên cho đến khi bạn quay lại trong số lượng suất đã trả sẽ giải quyết tình trạng vượt hạn mức mà không cần trả thêm phần chênh lệch.

Xem Chu kỳ thanh toán và hóa đơn để biết chi tiết.

  • Bạn không thể xóa Chủ đội nhóm. Trước tiên hãy chuyển vai trò Chủ đội nhóm cho một thành viên khác, trong Timemark App tại Teamspace → Cài đặt. Nếu bạn gặp khó khăn, hãy liên hệ bộ phận hỗ trợ.
  • Ảnh cá nhân của một thành viên đã bị xóa (chụp bên ngoài đội nhóm) vẫn thuộc về họ. Chỉ những ảnh được tải lên đội nhóm này mới chịu sự quản lý ở đây.
  • Không có giao diện xóa hàng loạt. Khi cần xóa nhiều thành viên cùng lúc, hãy xóa từng hàng một, hoặc liên hệ bộ phận hỗ trợ để được hỗ trợ thao tác hàng loạt.

Cập nhật lần cuối: