Đặt chế độ camera mặc định
Chọn xem camera của đội nhóm bạn mở ở chế độ Ảnh, Chấm công, hay Danh sách kiểm tra.
Khi nào bạn cần làm việc này
Phần tiêu đề “Khi nào bạn cần làm việc này”Đội của bạn chủ yếu dùng Timemark để chấm công, hoặc để thực hiện danh sách kiểm tra. Bạn muốn camera mở thẳng vào chế độ đó để không ai phải chuyển đổi mỗi khi họ mở App.
Bạn cần gì
Phần tiêu đề “Bạn cần gì”- Vai trò
- Chủ đội nhóm, hoặc bất kỳ vai trò nào có bật quyền "Quản lý đội nhóm"
- Nền tảng
- App
- Gói
- Free · Business
- Ảnh hưởng đến
- Mọi thành viên trong đội nhóm hiện tại, từ lần khởi động App tiếp theo của họ
Các bước
Phần tiêu đề “Các bước”- Trong App, chuyển sang đội nhóm bạn muốn thiết lập.
- Mở Teamspace → Cài đặt, sau đó nhấn Chế độ camera mặc định. Chế độ hiện tại hiển thị ở bên phải.
- Chọn Ảnh, Chấm công, hoặc Danh sách kiểm tra. Bản xem trước ở phía trên sẽ thay đổi theo.
- Nhấn Lưu.
Đội nhóm mới bắt đầu ở chế độ Ảnh. Cài đặt này thuộc về đội nhóm, vì vậy mỗi đội nhóm bạn quản lý sẽ có cài đặt riêng.
Những gì thành viên nhìn thấy
Phần tiêu đề “Những gì thành viên nhìn thấy”Không có gì thay đổi trong khi thành viên đang mở App. Lần tiếp theo họ mở App từ đầu, App sẽ mở ở chế độ mặc định của đội nhóm, và họ sẽ thấy một thông báo một lần, chẳng hạn như “Quản trị viên đội nhóm của bạn đã đặt chế độ mặc định là Chấm công.” Họ nhấn Đã hiểu để đóng thông báo đó.
Công việc chưa hoàn thành sẽ được ưu tiên trước. Nếu thành viên vẫn đang chấm công, hoặc đang thực hiện một danh sách kiểm tra, App sẽ mở lại công việc đó thay vì mở chế độ mặc định. Chế độ mặc định sẽ được áp dụng khi họ chấm công ra, nộp, hoặc đặt lại danh sách kiểm tra.
Những lỗi thường gặp
Phần tiêu đề “Những lỗi thường gặp”- Rời trang mà không nhấn Lưu sẽ giữ nguyên chế độ cũ. Lưu vẫn bị làm mờ cho đến khi bạn chọn chế độ khác với chế độ đã lưu.
- Danh sách kiểm tra cần có mẫu trước. Nếu đội nhóm chưa có mẫu nào, khi chọn Danh sách kiểm tra bạn sẽ được cung cấp tùy chọn Tạo danh sách kiểm tra hoặc Để sau. Việc xuất bản mẫu không tự động đặt nó thành chế độ mặc định. Sau đó quay lại, chọn Danh sách kiểm tra, và nhấn Lưu.
- Xóa mẫu danh sách kiểm tra cuối cùng sẽ chuyển chế độ mặc định trở lại Ảnh. Thành viên sẽ không nhận được thông báo về thay đổi này.
- Thành viên không nhìn thấy tùy chọn này. Chỉ Chủ đội nhóm và các vai trò có quyền Quản lý đội nhóm mới có thể mở nó.
Xem thêm
Phần tiêu đề “Xem thêm”Cập nhật lần cuối: